Giáo trình an toàn lao động và bảo vệ môi trường - Tạ Đăng Thuần (Khoa học Kỹ thuật, 2022)
Nội dung của giáo trình có sự tham khảo, kế thừa một số giáo trình, tài liệu cũng như các văn bản pháp luật, quy định hiện hành của nhà nước trong các lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, giáo trình đã được nhóm biên soạn cập nhật nhiều thông tin phù hợp với những thay đổi của tình hình kinh tế - xã hội, công nghệ như các quy định pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động, hiện trạng ô nhiễm môi trường và bệnh nghề nghiệp trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh.