Phong thủy ứng dụng Tập 1 - Nguyễn Trọng Tuệ; Trịnh Thanh Tuấn (H. Xây dựng, 2022)
Nội dung sách cung cấp kiến thức căn bản về phong thủy. Hình thể trong Phong Thủy. Bát trạch căn bản. Phong thủy huyền không phi tinh. Phong thủy ứng dụng
Keywords: Kiến trúc