Phương pháp phân tích luật viết - Nguyễn Ngọc Điện (H. Chính trị Quốc gia, 2022)
Nội dung sách nhằm cung cấp một số phương pháp tiếp cận nội dung văn bản quy phạm pháp luật được thừa nhận và áp dụng phổ biến ở các nước có nền luật học phát triển, cũng như các khả năng vận dụng những phương pháp ấy trong hoạt động nghiên cứu và phân tích nội dung văn bản quy phạm pháp luật ở Việt Nam.
Keywords: Luật