Quy hoạch và đô thị một góc nhìn: Những suy nghĩ sau đại dịch COVID-19 - Trương Nam Thuận (Xây dựng, 2022)
Nội dung sách cung cấp kiến thức về quy hoạch, nhà ở, nhà ở và đường phố, homestay ở cùng gia chủ, nghĩ dưỡng, góc nhìn về quy hoạch tâm linh.