Viễn thám và hệ thông tin địa lý trong nghiên cứu, quản lý tài nguyên sinh vật ở các vườn quốc gia Việt Nam: Vườn quốc gia trên đất liền - Hà Quý Quỳnh (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2017)
Nội dung sách gồm: Bảo tồn đa dạng sinh học ở các vườn quốc gia. Viễn thám và hệ thông tin địa lý trong nghiên cứu vườn quốc gia. Quy trình ứng dụng công nghệ viễn thám và GIS. Cơ sở dữ liệu viễn thám và GIS các vườn quốc gia.
Keywords: Quản lý Tài nguyên Môi trường