Giáo trình quản lý bất động sản - Đoàn Dương Hải (Xây dựng, 2022)
Nội dung giáo trình gồm có: Cơ sở lý luận quản lý nhà nước về bất động sản. Quản lý của các chủ dự án đầu tư phát triển bất động sản. Tổ chức quản lý khai thác sử dụng bất động sản. Quản lý chiến lược, chiến thuật kinh doanh và danh mục bất động sản. Vai trò của các tổ chức xã hội có liên quan đến đầu tư và sử dụng dịch vụ bất động sản.