Cơ sở môi trường sinh thái - Bùi Vạn Trân (Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2018)
Nội dung sách là một biểu hiện cho sự hưởng ứng chủ trương bảo vệ môi trường của ngành giáo dục. Nó tập hợp các bài giảng của các tác giả cho sinh viên ngành Kiến trúc, Xây dựng Công nghiệp và dân dụng, Cầu đường và cấp thoát nước... giúp bạn đọc có thể tìm hiểu và giữ gìn môi trường đúng cách.