Phong tục các dân tộc Đông Nam Á - Ngô Văn Doanh; Vũ Quang Thiện (H. Văn hóa Dân tộc, 1997)
Nội dung sách giới thiệu phong tục tiêu biểu của các nước vùng Đông Nam á mà khi tiếp xúc chúng ta có thể phân biệt được như : tên gọi, trang phục, hôn nhân, cách làm đẹp, tô giáo, tín ngưỡng, nhà ở ...
Keywords: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành