Giám sát thi công, vận hành duy tu, bảo dưỡng công trình thuộc chương trình nông thôn mới - Tạ Văn Phấn (H. Xây dựng, 2022)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp giám sát chất lượng thi công công trình cơ sở hạ tầng thuộc chương trình nông thôn mới. Vận hành, duy tu, bảo dưỡng công trình cơ sở hạ tầng thuộc chương trình nông thôn mới.
Keywords: Kỹ thuật Công trình Xây dựng