Cơ sở khoa học bố trí sử dụng đất nông nghiệp vùng đồng bằng Sông Cửu Long - Trần An Phong (Nông nghiệp, 1986)
Nội dung sách giới thiệu những công tình mà các tác giả đã nghiên cứu nhiều năm về: đất đai, khí hậu, thổ nhưỡng, các vùng sinh thái và hướng dẫn đầu tư, xây dựng, cải tạo, sử dụng đất nông nghiệp vùng Đồng bằng Sông Cửu Long trong những năm trước mắt và hướng lâu dài sau này.