Mấy đặc điểm văn hóa Đồng bằng Sông Cửu Long - Lê Trà Anh (H. Viện Văn hóa, 1984)
Nội dung sách gồm: Những vấn đề lý luận chung về văn hóa ĐBSCL. Quá trình hình thành, tính cách con người, ngôn ngữ, tôn giáo, nghệ thuật truyền thống và xây dựng văn hóa xã hội vùng ĐBSCL.
Keywords: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành