Bài tập vẽ kỹ thuật xây dựng - Phạm Thị Lan; Nguyễn Thị Thảo Nguyên; Hoàng Công Vũ; Hứa Thành Thân (H. Xây dựng, 2021)
Nội dung tài liệu bao gồm các bài thực hành liên quan tới các bản vẽ công trình, được dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên các ngành xây dựng ở các hệ đào tạo như Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Đồng thời cũng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư mới vào nghề, giúp họ sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế AutoCAD và có được kỹ năng tốt trong việc đọc hiểu, thể hiện bản vẽ, bóc tách khối lượng.
Keywords: Kỹ thuật Công trình Xây dựng