Giáo trình quản trị cơ sở lưu trú du lịch - Hà Nam Khánh Giao (Tài chính, 2021)
Nội dung sách sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu phối hợp và kế thừa nhiều tài liệu trong và ngoài nước, trong đó nhóm tác giả cũng đã tiếp thu một số ý kiến đóng góp của các nhà quản lý khách sạn - nhà hang, quản lý resort và một số em sinh viên đã tốt nghiệp và có thâm niên làm việc trong ngành dịch vụ lưu trú và ăn uống tối thiểu là hai năm. Giáo trình có mục tiêu là khái quát hóa các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cơ sở lưu trú du lịch.