Nhãn khoa: Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa - Hoàng Thị Phúc (Giáo dục Việt Nam, 2019)
Kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.