Pháp luật về hợp đồng trong thương mại và đầu tư những vấn đề pháp lý cơ bản: Sách chuyên khảo - Nguyễn Thị Dung; Đồng Ngọc Ba; Đoàn Trung Kiên (H. Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Nội dung sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức chuyên sâu, cụ thể về các loại hợp đồng cơ bản trong hoạt động thương mại và đầu tư tại nước ta. Ngoài ra, cuốn sách cũng giới thiệu những kỹ năng cơ bản khi soạn thảo, ký kết hợp đồng cùng các mẫu hợp đồng phổ biến trong hoạt động thương mại và đầu tư, giúp các bên trong hợp đồng phòng, tránh được những rủi ro pháp lý, giảm thiểu các tranh chấp trong hoạt động kinh doanh.
Keywords: Luật