Luật hình sự quốc tế: Sách chuyên khảo - Nguyễn Thị Thuận (Công an Nhân dân, 2022)
Nội dung sách trình bày các vấn đề lý luận, phân tích một cách có hệ thống và toàn diện những nội dung cơ bản của luật hình sự quốc tế nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản, chuyên sâu của ngành luật này.