Luật xử lý vi phạm hành chính và giải đáp các tình huống thường gặp - Hữu Đại; Vũ Tươi (H. Lao động, 2021)
Nôi dung sách gồm: Luật xử lý vi phạm hành chính và văn bản hướng dẫn thi hành. 250 câu hỏi - đáp xử phạt vi phạm hành chính thường gặp (hỏi - đáp xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình , sử dụng mạng xã hội, chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác, lĩnh vực giao thông đường bộ, lĩnh vực đất đai).
Keywords: Luật