Sổ tay thiết kế công trình cấp thoát nước - Lê Mục Đích (Xây dựng, 2021)
Nội dung bao gồm: Thiết kế hệ thống cấp thoát nước. Thiết kế hệ thống cấp nước cứu hỏa. Thiết kế cấp thoát nước công trình suối phun. Tổng hợp công trình tuyến ống. Vật liệu ống và tổ hợp thiết kế phụ kiện ống.