Bách khoa thư phong thủy: Dương trạch, âm phần diệu dụng - Thiệu Vĩ Hoa; Đan Long; Thích Minh Nghiêm (H. Hồng Đức, 2019)
Nội dung sách đơn giản mà dễ hiểu, ngôn ngữ văn tự sinh động, hấp dẫn, diễn giải một cách trong sáng về những tri thức văn hóa lý luận cổ đại. Với hơn 300 bức hình tinh mỹ thể hiện phương án bố trí nhà ở đảm bảo sự hạnh phúc khỏe mạnh, cùng với hình thức lựa chọn 2000 câu hỏi đáp trực quan về tri thức phong thủy nhà ở phức tạp, đi từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giản dị, rành mạch và thực dụng, cuốn sách này có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề phong thủy trong đời sống hàng ngày, tạo nên một ngôi nhà có phong thủy quý theo phong cách hiện đại.
Keywords: Tham khảo