Giải phẫu X - quang: Sách đào tạo cử nhân kỹ thuật y học (Chuyên ngành kỹ thuật hình ảnh) - Nguyễn Doãn Cường (Y học, 2022)
Nội dung gồm: Giải phẫu X quang bộ xương tứ chi. Giải phẫu X quang cột sống. Giải phẫu X quang hệ tiết niệu, hệ tiêu hoá và gan mật, sọ mặt xoang, ngực. Mỗi bài đều có mục tiêu ở phần đầu và ở cuối mỗi bài có phần tự lượng giá để sinh viên có thể tự học và tự đánh giá được. Ngoài ra cuối mỗi bài cũng có những câu hỏi suy luận để khuyến khích khả năng tư duy, tìm tòi học hỏi của sinh viên