Giải phẫu cắt lớp CT - MRI - Moeller, Torsten B (2016)
Cuốn sách "Giải phẫu cắt lớp CT-MRI" được biên dịch từ cuốn Pocket Atlas of Sectional Anatomy, 3rd. Nội dung sách trình bày về chi trên, cho dưới và cột sống. Nổi tiếng bởi những hình ảnh minh họa tuyệt vời và thông tin rất ngắn gọn và thiết thực, ấn bản thứ ba của bộ sách tham khảo giải phẫu học kinh điển này phản ánh những tiến bộ mới nhất trong công nghệ thăm dò và chẩn đoán hình ảnh hiện đại.