Giáo trình toán học cao cấp : Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng - Nguyễn Đình Trí (Giáo dục, 2011)
Trình bày kiến thức cơ bản về hàm số nhiều biến số, tích phân kép, tích phân đường, chuỗi, phương trình vi phân, kèm theo câu hỏi và bài tập cuối mỗi chương