Giải phẫu cắt lớp CT - MRI - Moeller, Torsten B (2016)
Cuốn sách "Giải phẫu cắt lớp CT-MRI" được biên dịch từ cuốn Pocket Atlas of Sectional Anatomy. Nội dung sách trình bày về ngực, bụng, chậu và chi dưới. Nổi tiếng bởi những hình ảnh minh họa tuyệt vời và thông tin rất ngắn gọn và thiết thực.