Đọc hiểu kết quả xét nghiệm máu = Your blood never lies : Để sống lâu, khỏe mạnh - LaValle, James B. (Dân trí, 2022)
Trong Đọc hiểu kết quả xét nghiệm máu, James LaValle làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh kết quả xét nghiệm máu. Bằng ngôn ngữ đơn giản, ông giải thích tất cả thông tin trên các bảng kết quả, giúp chúng trở nên dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn.