Sản khoa - Trần Danh Cường (Y học, 2022)
Nội dung sách gồm các vấn đề căn bản của sản khoa được chia ra 7 chủ đề, khởi đầu từ các vấn đề thường gặp từ lúc bắt đầu thai kỳ, đi qua các giai đoạn của thai kỳ với những vấn đề đặc trưng của mô hình bệnh tật Việt Nam, cuộc chuyển dạ và những vấn đề liên quan, cuối cùng là chăm sóc sau sinh, bao gồm cả thực hành nuôi con bằng sữa mẹ.