Bài giảng hệ tim mạch - Trương Phi Hùng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2021)
Nôi dung sách cung cấp kiến thức về cấu tạo giải phẫu đại thể, cấu trúc vi thể của tim và hệ thống mạch máu trong cơ thể.