Bài giảng hệ tim mạch - Trương Phi Hùng; Trần Minh Hoàng; Phan Đặng Anh Thư (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2021)
Nôi dung sách cung cấp kiến thức về cấu tạo giải phẫu đại thể, cấu trúc vi thể của tim và hệ thống mạch máu trong cơ thể.
ĐTTS ghi: Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh Moudle tim mạch
Keywords: Y Đa khoa