Cơ sở sinh học phân tử - Lê Duy Thành (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung trình bày các loại tế bào và các đại phân tử. Cấu trúc, chức năng và phương pháp phân tích Protein. Cấu trúc và động thái của ADN. Kỹ thuật thao tác trên ADN. Mã di truyền - Biểu hiện của gen và điều hoà sự biểu hiện của gen.