Pháp luật về môi giới, đầu tư kinh doanh bất động sản, nhà ở và đất đai - Nguyễn Thị Phương (H. Lao động, 2018)
Nội dung sách nhằm góp phần phổ biến những kiến thức pháp luật về bất động sản, nhà ở, đất đai nhằm nâng cao kiến thức, hiểu biết cho các cá nhân, doanh nghiệp để thực thi đúng chính sách, pháp luật trong giao dịch, môi giới, đầu tư kinh doanh.
Keywords: Luật