Cẩm nang du lịch Việt Nam non nước Việt Nam 63 tỉnh thành - Quang Lân (Hồng Đức, 2022)
Nộ dung sách giới thiệu một cách có hệ thống các thông tin cơ bản về 63 tỉnh thành; cung cấp cho du khách đọc cái nhìn tổng quan về tỉnh thành được giới thiệu: khái quát ngắn gọn về vị trí địa lý, các đơn vị hành chính, dân số, dân tộc, văn hóa - du lịch... Ở mỗi tỉnh thành, cuốn sách giới thiệu và mô tả tương đối kỹ các tuyến, điểm du lịch: danh thắng tự nhiên, công trình kiến trúc văn hóa - nghệ thuật, bảo tàng, làng nghề thủ công, lễ hội truyền thống, các chợ....