Cung cấp, thu thập chứng cứ của đương sự trong tố tụng dân sự Việt Nam: Sách chuyên khảo - Nguyễn Thị Thu Hà (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Nội dung sách tập trung phân tích, làm rõ những vấn đề lý luận chung về cung cấp, thu thập chứng cứ của đương sự trong tố tụng dân sự; thực trạng pháp luật Việt Nam về cung cấp và thu thập chứng cứ của đương sự trong tố tụng dân sự và thực tiễn thực hiện; trên cơ sở đó, tác giả đưa ra 5 yêu cầu và 3 giải pháp nâng cao hiệu quả của việc cung cấp, thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự Việt Nam