Pháp luật về khuyến khích đầu tư năng lượng xanh, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo ở Việt Nam - Doãn Hồng Nhung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Nội dung sách đưa ra giải pháp sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh hoàn thiện các văn bản pháp luật về khuyến khích đầu tư năng lượng xanh, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo.