Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật thừ kế trong việc chia di sản: Sách tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật giải quyết những tranh chấp phát sinh - Phùng Trung Tập (H. Hà Nội, 2021)
Nội dung sách xác định, phân tích ngắn gọn và vận dụng những căn cứ pháp lý trong việc để lại di sản, nhận di sản theo di chúc và theo pháp luật.
Keywords: Luật