Pháp luật về hợp đồng dưới góc nhìn luật học so sánh: Sách chuyên khỏa song ngữ Anh - Việt - Nguyễn Hiền Phương; Nguyễn Thị Huế; Kiều Thị Thùy Linh; Nguyễn Ngọc Quyền (H. Công an Nhân dân, 2022)
nội dung sách cung cấp một cách khái quát những vấn đề lý luận về hợp đồng và pháp luật hợp đồng. Thêm vào đó, các quy định chung về hợp đồng và quy định về một số hợp đồng cụ thể cũng được phân tích cùng các án lệ nổi bật.
Keywords: Luật