Hoá học vô cơ Quyển 2 Các nguyên tố d và f - Vũ Đăng Độ; Triệu Thị Nguyệt (H. Giáo dục, 2014)
Nội dung trình bày các kiến thức về các nguyên tố d và f: phức chất của các kim loại chuyển tiếp họ d; dạng tồn tại trong thiên nhiên, sản xuất và ứng dụng, đơn chất và hợp chất của các kim loại chuyển tiếp d dãy thứ nhất, dãy thứ hai và thứ ba; các nguyên tố lantanit và actinit