Công nghệ hàn điện nóng chảy : Giáo trình cho sinh viên cơ khí thuộc các hệ đào tạo - Ngô Lê Thông (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung tài liệu giới thiệu các ứng dụng công nghệ hàn điện nóng chảy đối với hầu hết vật liệu kim loại thông dụng như: hàn thép, hàn thép cacbon, thép hợp kim thấp và cao, hàn gang, kim loại màu...