101 bài luyện tập môn bóng chuyền - Martin, Peggy; Thanh Ly; Nhã Thư (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Bao gồm 101 bài tập dành cho vận động viên bóng chuyền theo trình tự từ dễ đến khó, từ luyện tập cá nhân đến luyện tập theo nhóm và cuối cùng là cả đội. Trình bày chi tiết mọi vấn đề trong bài tập khởi động, kỹ năng tâng bóng, giao bóng, chắn bóng, những chiến thuật phòng thủ và tấn công...
Keywords: Khoa học cơ bản