Công trình thu nước trạm bơm cấp thoát nước - Lê Dung (Xây dựng, 2019)
Sách gồm 2 phần: Công trình thu nước và trạm bơm, trình bày những kiến thức cơ bản về các loại nguồn nước và các loại công trình thu nước tương ứng, đồng thời giới thiệu từng loại trạm bơm sử dụng trong hệ thống câps, thoát nước.