Giáo trình công nghệ kim loại - Nguyễn Đức Thắng; Phạm Ngọc Diệu Quỳnh; Nguyễn Ngọc Thăng; Lê Văn Thoài (H. Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung sách cung cấp kiến thức cơ bản về gia công cơ khí, tạo điều kiện cho sinh viên đi sâu vào các lĩnh vực chuyên môn.
Keywords: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô