Mô học - Trần Công Toại (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí MInh, 2018)
Nội dung sách nhằm cung cấp cho các sinh viên, học viên chuyên ngành Khoa học Sức Khỏe những kiến thức về hình thái của cơ thể, nền tảng lý luận cho chẩn đoán và điều trị trong thực tiễn.