Nước non Việt Nam: Sách hướng dẫn du lịch - Vũ Thế Bình (Tp. Hồ Chí Minh Thanh Niên, 2020)
Nội dung sách giới thiệu tới bạn đọc, những ai quan tâm tới du lịch những địa danh nổi tiếng, những điểm đến không chỉ hấp dẫn với du khách nước ngoài mà với cả du khách trong nước.
Keywords: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành