Vật lí đại cương : Dùng cho các trường đại học khối Kĩ thuật công nghiệp Tập 1 Cơ nhiệt - Lương Duyên Bình; Lê Văn Nghĩa; Đỗ Khắc Chung; Ngô Phú An; Đỗ Trần Cát (H. Giáo dục, 2014)
Cung cấp các kiến thức về động học và động lực học chất điểm, động lực học vật rắn, năng lượng, trường hấp dẫn, cơ học chất lưu, thuyết tương đối hẹp Anhxtanh, nguyên lí thứ nhất và thứ hai của nhiệt động học, khí thực, chất lỏng, chuyển pha và vật lí thống kê cổ điển
Keywords: Khoa học cơ bản; Giáo trình