Xử lý nền đất yếu trong xây dựng - Nguyễn Uyên (H. Xây dựng, 2017)
Nội dung sách trình bày các vấn đề về nền đất yếu, nền đất yếu phân bố rộng ở đồng bằng Bắc Việt Nam, đồng bằng sông cửu Long. Với hàng chục năm tiến hành xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỳ lợi, nhất là từ sau khi thống nhất đất nước năm 1975, chúng ta đã phần nào nắm được các đặc trưng địa kĩ thuật cho các loại đất đá nói chung và đất yếu nói riêng, tích luỹ kinh nghiệm xử lí nền móng trong các điều kiện địa chất khác nhau.
Keywords: Quản lý Đất đai