Giáo trình công nghệ chế tạo máy - Hồ Viết Bình; Phan Minh Thành (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách gồm: Thiết kế đồ gá, thiết kế quá trình công nghệ, công nghệ gia công các chi tiết điển hình, công nghệ lắp ráp các sản phẩm cơ khí.
Keywords: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô