Giáo trình công nghệ hàn: Lý thuyết và ứng dụng - Nguyễn Thúc Hà (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung sách gồm: Khái niệm chung về hàn, hàn hồ quang tay, hàn hồ quang dưới lớp thuốc và trong môi trường khí bảo vệ, hàn điện tiếp xúc, hàn khí, cắt kim loại và hợp kim, ứng suất và biến dạng hàn, khuyết tật hàn và các phương pháp kiểm tra, kĩ thuật an toàn về hàn trong sản xuất.