Giáo trình hệ sinh thái đất ngập nước - Lê Tấn Lợi (Đại học Cần Thơ, 2016)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về hệ sinh thái đất ngập nước; cách phân loại và sự phân bố đất ngập nước trên thế giới và ở Việt Nam. Ngoài ra, giới thiệu những hệ sinh thái đât ngập nước điển hình cùng với đặc tính đặc trưng, đa dạng và vai trò và tính chất quan trọng của nó.