Giáo trình quy hoạch phát triển nông thôn - Lê Tấn Lợi; Phạm Thanh Vũ; Nguyễn Thị Song Bình; Lý Hằng Ni (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2016)
Giáo trình giới thiệu về nông thôn và sự nghèo đói ở vùng nông thôn; sự quy hoạch phát triển nông thôn; những vấn đề nghiên cứu kinh tế xã hội trong phát triển nông thôn; xây dựng nông thôn mới trong bối cảnh của nước ta hiện nay.
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường