Dược lâm sàng và điều trị: Giáo trình giảng dạy đại học - Nguyễn Ngọc Khôi; Đặng Nguyễn Đoan Trang (H. Y học, 2021)
Nội dung sách bao gồm 37 bài và 7 Phụ lục hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý về Huyết học - Truyền máu. Trong đó, tập trung vào hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị, vì vậy sẽ rất hữu ích cho các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa trong thực hành lâm sàng hàng ngày.
Keywords: Dược học