Ký sinh trùng: Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học - Lê Thị Thu Hương (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Việt Nam là một nước nhiệt đới, có các điều kiện về tự nhiên, xã hội, sinh hoạt tập quán rất thuận lợi cho các bệnh ký sinh trùng phát triển, đặc biệt là trong tinh hình bệnh AIDS phát triển hiện nay, tạo điều kiện cho một số bệnh ký sinh trùng trước đây hiếm gặp, nay trở lên phổ biến hơn. Nội dung sách bao gồm 6 phần chính: Đại cương Ký sinh trùng; Giun ký sinh; Sản ký sinh; Đơn bào; Sốt rét và Tiết túc.