Giáo trình quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu - Tạ Văn Lợi (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2021)
Nội dung sách gồm: Giới thiệu và tổng quan về quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu, chiến lược và hoạch định quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu, chiến lược chuỗi cung ứng toàn cầu, hoạch định quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu, quản trị nguồn cung ứng toàn cầu, vận hành trong quản trị.